ได้เวลา ABNEW พร้อม!!! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนชวนเจอกันกับงานแฟนมีตติ้ง
ครั้งแรกในประเทศไทย 31 ส.ค.นี้ เจอกัน!!

เฮลโหลววว ... ได้เวลาเหล่า ABNEW (ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) ส่งเสียงทักทาย รายงานตัวกันแล้ว!! เพราะผู้จัดใจดี RegiStar (รีจิสตาร์) มีข่าวดีมาเสิร์ฟต่อเนื่องให้ได้ฟินกันชุดใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของรุกกี้หน้าใส วง AB6IX (เอบีซิกซ์) พร้อมชื่องานเก๋ไก๋ “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” (เอบีซิกซ์ เฟิร์สท์ แฟนมีตติ้ง เฟิร์สท์ เอบีนิว อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ IMPACT HALL 5 (อิมแพ็ค ฮอลล์ 5) เมืองทองธานี
ถือเป็นวง Rookie น้องใหม่ที่มาแรว้ง..ง..งแซงทุกโค้ง สำหรับ 5 หนุ่ม วง AB6IX (เอบีซิกซ์) ประกอบด้วย LIM YOUNGMIN (อิม ยองมิน), JEON WOONG (จอน อุง), KIM DONGHYUN (คิม ดงฮยอน), PARK WOOJIN (พัค อูจิน), และ LEE DAEHWI (อี แดฮวี) ไอดอลหนุ่มหน้าใสจากสังกัด Brand New Music ที่บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนไม่ธรรมดา โดยสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ อิม ยองมิน, คิม ดงฮยอน, พัค อูจิน, อี แดฮวี เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จากนั้น อิม ยองมิน & คิม ดงฮยอน ได้ทำกิจกรรมในนามวง MXM (เอ็มเอ็กซ์เอ็ม) ขณะที่หนุ่ม พัค อูจิน & อี แดฮวี เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง WANNA ONE (วอนนาวัน) ส่วนหนุ่มอุงก็ไม่น้อยหน้า พกความสามารถทั้งร้องและเต้นมาเต็มพิกัด จนในที่สุดดาวรุ่งทั้ง 5 ก็ได้มารวมตัวกันภายใต้ชื่อวง AB6IX (เอบีซิกซ์) และเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยอัลบั้มแรก B:COMPLETE ได้รับการตอบรับจากชาว ABNEW อย่างล้นหลามจนส่งให้เพลง BREATHE คว้าถ้วยจากหลายรายการเพลงอย่าง The Show และ Show Champion ได้สำเร็จ
น้องฮอตขนาดนี้ พี่ต้องไหวสถานเดียวแล้วล่ะ!! ผู้จัด RegiStar (รีจิสตาร์) ประกาศคว้าตัว 5 หนุ่ม AB6IX ให้มาเจอกับ ABNEW ชาวไทยแบบด่วนจัดทันใจในงาน “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” เคลียร์คิววันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ไว้ให้พร้อม ความสนุกและความฟินแบบจัดหนักจัดเต็มรอคุณอยู่!!
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand

#AB6IXinBKK
#AB6IX1stFMinBKK

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


It’s time for ABNEW to get ready!!!
Let’s meet all the 5 members of AB6IX in their 1st Fanmeeting in Thailand on August 31st.

Hello...it’s time for ABNEW(official name of AB6IX’s fans) to get ready as RegiStar does not stop serving you continuously a good news. We are very pleased to annouce the 1st Fanmeeting of AB6IX in Thailand called “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” which will be held on August 31st (SAT) at IMPACT HALL 5, Muang Thong Thani. 
AB6IX is considered as a rising rookie-band of 5 members, LIM YOUNGMIN, JEON WOONG, KIM DONGHYUN, PARK WOOJIN, and LEE DAEHWI. The band is under Brand New Music. Each profile of the 5 members is so outstanding. Four out of five members (LIM YOUNGMIN, KIM DONGHYUN, PARK WOOJIN, and LEE DAEHWI) are from Produce 101 – SS2. YOUNGMIN and DONGHYUN collaborated as MXM while PARK WOOJIN and LEE DAEHWI debuted as members of WANNA ONE. As for WOONG, he has got full competency of both singing and dancing. All 5 rising stars get together as a band named “AB6IX.” Their first official debut of the first album “B:COMPLETE” on May 22nd received overwhelming response from ABNEW. This led the song “BREATHE” to win the trophies from various music programs such as The Show and Show Champion.

RegiStar will bring 5 members of AB6IX to see ABNEW in Thailand. Please be ready for “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” on this coming August 31st. Loads of enjoyment and impression are awaiting for you!!

Next news and more details of could be followed on Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand

#AB6IXinBKK
#AB6IX1stFMinBKK


AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK
(เอบีซิกซ์ เฟิร์สท์ แฟนมีตติ้ง เฟิร์สท์ เอบีนิว อิน แบงคอก)

วันแสดง : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
เวลา : 18.00 น.
สถานที่ : IMPACT EXHIBITION HALL 5 (อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5), เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,900 / 4,800 / 3,800 / 2,000 บาท
เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง https://registarthailand.com/


รายละเอียดและขั้นตอนการจองบัตร (เงื่อนไขและข้อกำหนด)

1. ผู้ที่ต้องการซื้อบัตร จะต้องเข้าไปลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่หน้าเว็บไซต์หลัก https://www.registarthailand.com/ โปรดตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดก่อนกด "สมัครสมาชิก" ข้อมูลที่สมัครแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
2. เมื่อเปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดกดรอคิวที่ปุ่ม "กดรับคิว" ตั้งแต่เวลา 9:00-10:00น. เมื่อถึงเวลา 10:00 น. ระบบจะรันคิวแบบสุ่มให้ผู้ที่อยู่ในเว็บไซต์ตามเวลาดังกล่าว หลังจากถึงคิวแล้ว ท่านมีเวลา 15 นาทีในการจองบัตร มีขั้นตอนการจองบัตร ดังนี้
2.1. Login โดยใช้ User, Password ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว
2.2. เลือกโซนที่ต้องการ
2.3. เลือกที่นั่งที่ต้องการ, เลือกวิธีการรับบัตร (รับเอง หรือ EMS มีค่าจัดส่ง 60 บาท และส่งในประเทศไทยเท่านั้น) แล้วกดไปขั้นตอนถัดไป
2.3.1 กรณีเลือกรับเอง รับที่หน้างานก่อนเวลาแสดงประมาณ 6 ชม. รับได้จนถึงเวลาเริ่มการแสดง
2.3.2 กรณีเลือกจัดส่ง EMS จัดส่งก่อนวันงานประมาณ 5-10 วัน ด้วยไปรษณีย์ไทย ผู้รับต้องเป็นผู้ติดตามเอกสาร และยอมรับข้อกำหนดของทางไปรษณีย์ ดังนี้ https://www.thailandpost.co.th/un/article_detail/product/543/85
https://www.thailandpost.co.th/un/article_detail/faq/94/1433
2.4 เลือกวิธีการชำระเงิน แล้วกดสั่งซื้อ
2.4.1 กรณีเลือกชำระด้วยการโอนเงิน มีขั้นตอนดังนี้
a) ระบบจะสรุปรายละเอียดการซื้อ ท่านจะได้ยอดเงินและเลขบัญชีที่ต้องชำระ จากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม "ตรวจสอบรายการ" และ ห้าม!!! ปิดหน้าจอนี้จนกว่าท่านจะโอนเงินและคลิกแจ้งโอนรวมทั้งกรอกข้อมูลในระบบให้เรียบร้อยก่อนหมดเวลา (ประมาณ 1 ชม. นับตั้งแต่ท่านได้คิว) ท่านจะปิดหน้าจอนี้ได้เมื่อสถานะออเดอร์ของท่านเป็น "รอดำเนินการ" เท่านั้น หากท่านปิดหน้าจอไปก่อนที่จะแจ้งโอน หรือปิดหน้าจอไปโดยสถานะยังเป็น "แจ้งโอนรายการนี้" จะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตรของคิวนั้นทันที ออเดอร์ของท่านจะถูกลบออกจากระบบเมื่อครบเวลา
b) ท่านสามารถโอนเงินผ่าน เคาน์เตอร์ธนาคาร, ตู้ ATM, CDM, Internet Banking หรือ Mobile Banking เพื่อเข้าบัญชีที่ระบบกำหนดแจ้งไว้ทันที (ไม่รองรับการโอนด้วย True Wallet)
c) หลังการโอนเงินท่านต้องถ่ายรูปสลิป หรือบันทึกหน้าจอเสร็จสิ้นการโอนไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งโอน และต้องแจ้งโอนที่หน้า "ตรวจสอบรายการ" โดยเร็วที่สุด เลขที่สั่งซื้อที่สถานะไม่ใช่ "รอดำเนินการ" จะถูกระบบลบทิ้งทันทีที่หมดเวลาแจ้งโอน (เวลาสิ้นสุดการแจ้งโอนระบุในสถานะของเลขที่สั่งซื้อ)
d) กรณีที่ท่านไม่แจ้งโอนในระบบก่อนหมดเวลา ทำให้เลขที่สั่งซื้อนั้นถูกลบทิ้ง หากท่านโอนเงินไปแล้ว ท่านต้องกดจองที่นั่งใหม่ในราคาเดิมด้วยยอดเงินตามที่ท่านโอนเข้าไปในระบบ และแจ้งโอนตามขั้นตอนที่หน้า "ตรวจสอบรายการ" เท่านั้น ในกรณีนี้ ระบบไม่สามารถคืนเงินได้หากผู้จัดงานไม่มีการประกาศ SOLD OUT และ/หรือ ผู้จัดงานไม่อนุมัติในการคืนเงิน
2.4.2 กรณีเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต, เดบิต และ Paypal จะเข้าสู่การชำระด้วยระบบ Paypal (ระบบ Paypal มีค่า convenience fee เพิ่มเติม 5%) ผู้กดจองต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิตให้เรียบร้อยในอุปกรณ์ที่ท่านกดจองได้ ห้ามปิดเว็บไซต์ หรือเปลี่ยนไปล็อคอินด้วยอุปกรณ์อื่น สำหรับท่านที่เลือกชำระด้วยบัตรเครดิตแล้วปิดหน้าจอไปก่อนที่สถานะจะเป็น "เสร็จสิ้น" จะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตรของคิวนั้นทันที ออเดอร์ของท่านจะถูกลบออกจากระบบเมื่อครบเวลา
2.5 ในการจองบัตร 1 ครั้ง จะสามารถจองได้ครั้งละ 1-4 ใบ ในรอบและโซนเดียวกันเท่านั้น
3. กรณีเลือกชำระด้วยการโอนเงินและแจ้งโอน ในแต่ละเลขที่สั่งซื้อจะมียอดเศษสตางค์ที่ต่างกันขึ้นอยู่กับเลขที่ใบสั่งซื้อ หลังจากที่ผู้จองได้แจ้งโอนเงินเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอดเงินที่ท่านโอนเข้ามา โดยมีระยะเวลาในการตรวจสอบดังนี้
3.1 เลขที่สั่งซื้อที่มียอดชำระถูกต้องในการโอนครั้งเดียว มีเศษสตางค์ตรงกับที่ระบบกำหนด จะใช้เวลาในการดำเนินการภายใน 24 ชม.
3.2 สำหรับเลขที่สั่งซื้อที่ไม่โอนเศษสตางค์ หรือโอนเงินมากกว่า 1 สลิปใน 1 เลขที่สั่งซื้อ จะใช้เวลาในการตรวจสอบยอดเงินประมาณ 1 สัปดาห์ เพราะไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินโดยระบบอัตโนมัติเนื่องจากท่านไม่โอนตามยอดชำระที่ระบบกำหนดในครั้งเดียว
ผู้จองสามารถตรวจสอบสถานะการจองของท่านได้ที่หน้า ‘ตรวจสอบรายการ’ สถานะการจองบัตรของท่านจะเปลี่ยนเป็น "เสร็จสิ้น" ตามเวลาที่กล่าวมาข้างต้น
4. ราคาบัตรนี้ ยังไม่รวมค่าออกบัตรพลาสติก ใบละ 20 บาท
5. หลังจากที่ผู้จองกดส่งข้อมูลการจองบัตรแล้ว ผู้จองไม่สามารถแก้ไขข้อมูลการจอง อัพเกรด ย้ายที่ หรือยกเลิกการจองบัตรได้ทุกกรณี และทางทีมงานไม่สามารถทำการคืนเงินได้ หากท่านไม่สามารถมาร่วมชมการแสดง หลังจากที่ได้ซื้อบัตรไปแล้ว
6. โปรดทราบว่าเว็บไซต์นี้ เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตแต่เพียงผู้เดียว บัตรเข้าชมงานไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือขายต่อให้ผู้อื่น หรือนำไปเสนอขายต่อได้ หากท่านไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไข บัตรของท่านอาจถูกยกเลิกโดยไม่ได้รับเงินคืน บัตรที่ซื้อจากเว็บไซต์อื่นๆ หรือ บุคคลที่สามและผู้จัดจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น Viagogo, Stubhub หรือที่คล้ายกันนี้ จะถือเป็นโมฆะและไม่สามารถใช้เข้าชมงานได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ผู้จัดงาน Official Facebook: https://www.facebook.com/RegiStarThailand/
ติดต่อทีมบัตร Email registar.ticket@gmail.com โทร 062-252-6951, 089-365-2834

 


 

AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK
Date : Saturday 31st August 2019
Time : 6 PM
Venue : IMPACT EXHIBITION HALL 5, MuangThong Thani
Ticket Price : 5,900 / 4,800 / 3,800 / 2,000 Baht
Ticket sale Open : Saturday 13th July 2019, 10 AM onwards at https://registarthailand.com/

 

Ticket Information (Terms and Condition)

1. The Ticket Buyers have to apply for membership at https://www.registarthailand.com/
Please recheck your personal information if it’s correct before click apply membership because information recorded cannot be changed.
2. Online Tickets Sale will be opened on Saturday 13th July 2019, 10 AM onwards Please press "get in line" button from 9:00-10:00 am. to waiting for queue. At 10:00 am, the system will run a random queue for those on the website at that time. After reaching the queue, you have 15 minutes to book the Ticket. There are procedures for booking tickets as follows;
2.1. Login by registered Username and Password
2.2. Choose Seating Zone
2.3. Choose your Seat, Pick up method (Self Pick up or EMS with delivery fee is 60 THB), and click Order. (*Remark; EMS is applicable only buyer who lives in Thailand)
2.3.1 If choose Self-pick up, you can pick up at the venue. Approximately 6 hours before the show time, until the show start.
2.3.2 If choose EMS, delivery will be 5-10 days before the event. The recipient must be responsible for checking and accepting the Thailand Postal conditions as follows: https://www.thailandpost.co.th/un/article_detail/product/543/85
https://www.thailandpost.co.th/un/article_detail/faq/94/1433
2.4. Choose payment method
2.4.1. Bank Transfer, no additional charges
a) System will provide all order summary (the Reservation code, Total Payment Value, the Bank Account Details and time frame that the member has to pay for the ticket). After you have made a reservation, you will receive the amount and account number to be paid, then click on the button "View order". And DO NOT!!! Close this screen until you transfer the money and click the transfer notification and complete the system before the time expires. (About 1 hour since you got the queue). You can close this screen when your order status is "Proceed" only. If you close the screen before the transfer notice or close the screen by status is still "Transfer notification" will considered to waive the right to reserve the ticket of that queue immediately. Your order will be deleted from the system at the time of completion.
b) You can make payment or transfer via Bank Counter, ATM, CDM, Internet Banking, Mobile Banking, any Bank's application which immediately transfer. (Do not support True Wallet Application)
c) After the payment is made, you need to record/ capture the payment slip. DO NOT forget to go back to ‘View Orders’ menu and confirm date/time of money transferred at within the given time frame and upload Payment Slip photo. Otherwise, it will be considered that the member cancel the reservation. So, the reservation will be automatically cancelled from the system. The organizer will not be responsible on this cancellation.
d) In case you cannot submit transfer information within time frame, your reservation is automatically cancelled. You have to make new reservation again and submit the transfer information immediately. There's no refund if tickets do not officially SOLD OUT / or the Organizer does not approve refund.
2.4.2. If choose Credit Card, Debit Card, Paypal, System will redirect to credit card system with additional convenience fee 5%. The reservation user must complete the credit card information in the device that you have booked. Do not close the website or switch to login with other devices. For those who choose to pay by credit card and then close the screen before the status is "completed", it will considered the right to book the ticket of that queue immediately. Your order will be deleted from the system at the time of completion.
2.5 You can reserve up to 4 seats and must be same zone. (If the member would like to reserve other zone, he/she has to do additional reservation with the same username.)
3. For Bank Transfer payment method, each order has a different decimal amount depending on the order number. After the buyer confirms the payment details via website, the staff will check the amount you have transferred with timing criteria as follows
3.1 The order that has the correct payment amount and correct decimal number given by system in one time transfer, checking process will take within 24 hours
3.2 The order that has incorrect decimal number given by system or transfer more than 1 slip within 1 order, checking process will take at least 1week to confirm because the automatic system cannot match if you do not transfer according to the payment amount set by the system at one time.
The member can check ticket status by login to the View Order menu. Ticket status should change from 'Proceed' to 'Completed' within timing above. If the purchased ticket status is not yet confirmed in system, please kindly contact the ticket officers immediately.
4. Ticket price is EXCLUDED the issuing plastic cards 20 THB per ticket
5. After the reservation is submitted, the member is not allowed to change any reservation details and cannot cancel the reservation in any cases (There is no refund process).
6. Please note that this website is the only authorized ticket distributor. Tickets purchased cannot be refunded, exchanged, transferred or resold to others. Organizer reserves the right to cancel the ticket without prior notice (no refund or other compensation). Tickets purchased from other websites, third parties and unauthorized distributors such as Viagogo, Stubhub or similar will be considered invalid and cannot be used to enter the event.

Remark:
For additional inquiry
The Promoter Official Facebook: https://www.facebook.com/RegiStarThailand/

For Ticket Team Contact
Email registar.ticket@gmail.com Tel 062-252-6951, 089-365-2834